Sinh viên Khoa Thực phẩm và Hóa học, Đại học Sao Đỏ thực hiện đồ án và thử việc tại Công ty TNHH Foseca Việt Nam

Thứ tư - 24/05/2017 10:42
          Triển khai kế hoạch 248/KH-ĐHSĐ ngày 24 tháng 11 năm 2016 của trường Đại học Sao Đỏ về thực hiện đồ án khóa luận tốt nghiệp và xét công nhận tốt nghiệp khoa Thực phẩm và Hóa học đã phân công thầy cô có kinh nghiệm tham gia hướng dẫn khoa học 43 sinh thực thực hiện đồ án, trong đó có 17 sinh viên thực hiện đồ án và thử việc tại Công ty TNHH Foseca Việt Nam.
          Với mục đích tăng cường gắn kết giữa lý thuyết với thực hành, giúp sinh viên rút ngắn được thời gian thử việc sau khi tốt nghiệp ra trường, đồng thời trang bị những kiến thức thực tiễn ngoài doanh nghiệp trên cơ sở giải quyết những bài toán doanh nghiệp yêu cầu khoa Thực phẩm và Hóa học luôn quan tâm, coi trọng mối gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, luôn luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác không ngừng với các doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên trong các đợt thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.
 
IMG20170414082755
Thầy Nguyễn Đức Thắng – trưởng khoa Thực phẩm và Hóa học làm việc với đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Foseca Việt Nam về vấn đề thực tập, việc làm
 
IMG20160827081633
 Khoa Thực phẩm và Hóa học, Đại học Sao Đỏ hỗ trợ Công ty Thực phẩm Châu Á
về các hệ thống quản lý chất lượng
 
 
WP 20170524 15 02 28 Pro[1]
 
WP 20170524 13 21 09 Pro[1]

Một số hình ảnh Sinh viên Khoa Thực phẩm và Hóa học, Đại học Sao Đỏ thực hiện đồ án và thử việc tại Công ty TNHH Foseca Việt Nam
          Sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Sao Đỏ đào tạo 4 năm theo định hướng ứng dụng. Trong 4 năm học tập tại trường sinh viên được thực tập thực tế tại các nhà máy, xí nghiệp 2 lần, mỗi lần 6-7 tuần. Ngoài ra, trong quá trình học tập sinh viên thường xuyên được trải nghiệm ở các xưởng thực hành, xưởng sản xuất và tham quan học tập thực tế ngắn hạn tại các doanh nghiệp. Thực hiện đồ án tốt nghiệp tại các công ty sẽ là dịp để sinh viên có cơ hội sử dụng kiến thức đã học từ nhà trường trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế, rèn luyện những kỹ năng mới, xây dựng được sự tự tin và tăng cường năng lực chuyên môn đồng thời có được những mối quan hệ nghề nghiệp và các công việc tiềm năng.

Tác giả bài viết: Ths Bùi Văn Tú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Ngành Công nghệ thực phẩm là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay193
  • Tháng hiện tại3,580
  • Tổng lượt truy cập46,720
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây