Phương pháp dumas trong xác định hàm lượng đạm

Phương pháp dumas trong xác định hàm lượng đạm

  •   06/04/2018 11:48:00 AM
  •   Đã xem: 1041

Phương pháp giữ chất thơm trong chế biến thực phẩm

Phương pháp giữ chất thơm trong chế biến thực phẩm

  •   31/03/2018 04:04:00 PM
  •   Đã xem: 600

Chất chống oxi hóa trong thực phẩm

Chất chống oxi hóa trong thực phẩm

  •   22/03/2018 12:32:00 AM
  •   Đã xem: 6068

Tác động của các quá trình chế biến đến độ bền của các chất chống Oxy hóa tự nhiên có trong thực phẩm

Tác động của các quá trình chế biến đến độ bền của các chất chống Oxy hóa tự nhiên có trong thực phẩm

  •   13/03/2018 04:19:00 AM
  •   Đã xem: 1119

Trong suốt quá trình chế biến, quá trình oxy hóa luôn xảy ra làm biến đổi các chất trong thực phẩm, làm thay đổi giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Genlatin và những ứng dụng không ngờ

Genlatin và những ứng dụng không ngờ

  •   25/02/2018 08:29:00 AM
  •   Đã xem: 738

Các tác dụng khác của polyphenol chè xanh

Các tác dụng khác của polyphenol chè xanh

  •   14/02/2018 02:48:00 PM
  •   Đã xem: 1487

Những lợi ích của món hành muối chua

Những lợi ích của món hành muối chua

  •   11/02/2018 02:42:00 PM
  •   Đã xem: 228

Tác dụng của thực phẩm chức năng

Tác dụng của thực phẩm chức năng

  •   22/01/2018 04:49:00 AM
  •   Đã xem: 356

Đánh thức tư duy người học

Đánh thức tư duy người học

  •   21/12/2017 05:12:00 PM
  •   Đã xem: 403

Tác dụng của thực phẩm chức năng

Tác dụng của thực phẩm chức năng

  •   12/12/2017 04:39:00 PM
  •   Đã xem: 505

Ảnh hưởng của phân rác hữu cơ (compost) tới hàm lượng chất hữu cơ trong đất

Ảnh hưởng của phân rác hữu cơ (compost) tới hàm lượng chất hữu cơ trong đất

  •   12/11/2017 01:27:00 AM
  •   Đã xem: 291

Phân rác hữu cơ (compost) có khả cải thiện cấu trúc vật lý của đất. Khi được sử dụng với hàm lượng thích hợp, việc bón compost đem đến cả lợi ích trước mắt và lâu dài tới cấu trúc của đất. Nó cải thiện cấu trúc của đất và tăng khả năng giữ nước. Khả năng liên kết này là do hàm lượng mùn trong đất. Mùn được tạo thành do sự phân huỷ các chất hữu cơ ở mức cao. Các thành phần của mùn (axit humic, axit fulvic) đóng vai trò như “chất keo” kết dính các hạt đất với nhau, làm cho chúng có khả năng chống xói mòn và tăng khả năng giữ ẩm của đất. Nội dung của nghiên cứu này khảo sát ảnh hưởng của compost tới tính chất của đất trồng, cụ thể là khảo sát ảnh hưởng tới hàm lượng chất hữu cơ của đất. Kết quả nghiên cứu cho thấy: hàm lượng chất hữu cơ tổng số, chất mùn tổng số, axit humic, axit fulvic trong đất theo khảo sát đều được cải thiện đáng kể khi đất được bón phân rác hữu cơ.

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay402
  • Tháng hiện tại14,512
  • Tổng lượt truy cập414,047
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây