Giảng viên, sinh viên khoa Thực phẩm và Hoá học thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 - 2021

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021), Công đoàn trường, Đoàn thanh niên đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia hưởng ứng.
Ban chấp hành Đoàn trường và các Liên chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Giải bóng đá, bóng truyền hơi sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Cuộc thi nhảy hiện đại thu hút đông đảo đoàn viên, sinh viên tham gia. Các hoạt động thể thao đã góp phần tích cực thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường.
Bên cạnh đó, toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên trong Khoa TP&HH tích cực tham gia phong trào thi đua "Học tập tốt - rèn luyện tốt" và phong trào tuổi trẻ sáng tạo chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Những ngày này, không khí chuẩn bị cho ngày kỉ niệm 20/11 đang diễn ra hết sức sôi nổi. Đoàn viên, sinh viên Khoa TP&HH đang hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động để chào mừng và tri ân các thầy giáo cô giáo.

Sinh viên nam tham gia giải bóng đá nam

Sinh viên nữ tham gia giải bóng đá nữ

Giảng viên tham gia phát triển sản phẩm mới

Giảng viên tham gia thi đánh giá năng lực thực hành thực nghiệm