Sinh viên khoa Thực phẩm và Hóa học được chuyên gia đánh giá cao qua hội thi sinh viên giỏi

Ngày 21 tháng 11 năm 2019, sinh viên khoa Thực phẩm và Hóa học-trường Đại học Sao Đỏ tích cực tham gia hội thi sinh viên giỏi với nội dung “Định lượng vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm”. Hội thi được tổ chức tại trung tâm thực hành thực nghiệm mới của khoa tại xưởng X3-trường Đại học Sao Đỏ. Chuyên gia đánh giá ngoài Đỗ Đức Đông đến từ công ty TNHH Phạm Nguyên (Hưng Yên) nhiệt tình trao đổi với các em về kinh nghiệm thực tế khi tham gia sản xuất tại các công ty thực phẩm đồng thời cũng đánh giá cao về kỹ năng tay nghề của các em sinh viên. Với kết quả này sinh viên có thể đảm nhiệm được vị trí công việc sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm. Vì vậy, qua hội thi các em sinh viên có thể yên tâm với chương trình đào tạo, đặc biệt là nội dung thực hành thực nghiệm của khoa đồng thời cố gắng hơn nữa trong học tập để có những vị trí cao trong công việc sau khi tốt nghiệp.
svg1 1

svg2 2

svg3 3
Một số hình ảnh tại buổi thi và chia sẻ kiến thức Phân tích vi sinh vật