Khoa Thực phẩm và Hóa học

http://hoathucpham.saodo.edu.vn


Hoàng Hải Anh – Cựu sinh viên xinh đẹp, tài năng khoa Thực phẩm và Hóa học

          Nhắc đến Hoàng Hải Anh, các thầy cô giáo khoa Thực phẩm và Hóa học nói riêng và Trường Sao Đỏ nói chung không thể quên được cô lớp trưởng lớp CNKTHH – ĐK04 xinh đẹp, có giọng hát ngọt ngào, thông minh và cực kì năng động trong các hoạt động Đoàn – Hội của khoa và nhà trường.
th1
Hình 01. Hoàng Hải Anh trong giờ thực hành
          Là người đam mê trong lĩnh vực hóa học, ngay từ những ngày đầu bước vào giảng đường đại học, Hoàng Hải Anh đã xác định cần cố gắng học tập thật tốt để sau này ra trường có việc làm ổn định, đúng chuyên ngành và thu nhập cao. Chính vì vậy em đã có kế hoạch học tập, rèn luyện phù hợp và là một thành viên tích cực trong lớp được các bạn tín nhiệm bầu làm lớp trưởng. Chính việc xác định động cơ học tập một cách đúng đắn và có phương pháp học tập khoa học nên thành tích 4 năm học đại học của Hải Anh cũng thật đáng nể,  4 năm đều có kết quả học tập đạt loại Giỏi trở lên.
          Không chỉ giỏi về chuyên môn Hải Anh là một thủ lĩnh Đoàn – Hội hết sức nhiệt huyết của Khoa và Nhà trường. Hải Anh tâm sự “ngoài thời gian học tập, em giành những thời gian rảnh rỗi tham gia các hoạt động xã hội vừa để rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm, đồng thời công hiến một phần sức trẻ cho xã hội”. Có năng khiếu trong lĩnh vực ca hát, Hải Anh luôn là gương mặt “thân quen” trong các sự kiện, đêm diễn văn nghệ của khoa và nhà trường được thầy cô và bạn bè yêu mến với chất giọng ngọt ngào, chữ tình. Cùng với đó Hải Anh tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì an sinh xã hội vì lợi ích cộng đồng như: Tham gia tình nguyện hiến máu nhân đạo, tình nguyện mùa hè xanh, tình nguyện tại Trung tâm bảo trợ xã tỉnh Hải Dương, bệnh viện phong Chí Linh,…
         Quá trình tham gia công tác Đoàn – Hội và thiện nguyện đã giúp cho Hải Anh rèn luyện và trưởng thành rất nhiều về kỹ năng cũng như nhận thức về thực tiễn xã hội. Với sức trẻ, sự cố gắng phấn đấu và tinh thần tình nguyện – Hải Anh đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng khi là sinh viên năm thứ 4.
th3
Hình 02. Hoàng Hải Anh tham gia biểu diễn văn nghệ
 
th4
Hình 03. Hoàng Hải Anh trong lễ kết nạp đảng viên
          Tốt nghiệp ra trường với tấm bằng loại giỏi, Hoàng Hải Anh nộp hồ sơ và được nhận vào làm tại công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì Thăng Long. Từ những kiến thức được tích lũy tại giảng đường khoa Thực phẩm và Hóa học, Hải Anh đã khẳng định được bản thân và được lãnh đạo công ty đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, là một trong những cán bộ nguồn của công ty.
          Với tố chất thông minh, bản thân không ngừng cố gắng, cô cựu sinh viên tài năng của khoa Thực phẩm và Hóa học sẽ ngày càng vươn xa trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Tác giả bài viết: Ths Dương Thị Thanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây