Khoa thực phẩm và hóa học bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2018-2019
- Thứ năm - 27/06/2019 11:04
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Năm học 2018 – 2019, tiếp nối thành công của các năm trước, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, khoa Thực phẩm và hóa học tích cực phát động phong trào nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên. Qua tham gia nghiên cứu khoa học các giảng viên có thêm kiến thức mới áp dụng vào giảng dạy, sinh viên được bổ trợ thêm kiến thức và làm quen với quá trình chủ động trong nghiên cứu sáng tạo. Chính vì vậy, trong năm học này khoa Thực phẩm và Hóa học đã đăng ký tham gia 3 đề tài nghiên cứu khoa học trong đó có 2 đề tài của giảng viên và 1 đề tài của sinh viên. Qua quá trình nghiên cứu đến đầu tháng 5 năm 2019 các nhóm nghiên cứu đã hoàn thành công trình nghiên cứu của mình và tiến hành hoàn thiện các thủ tục đề nghị nghiệm thu cấp trường theo đúng tiến độ.
Ngày 25 tháng 5 năm 2019, trường đã tổ chức nghiệm thu đồng loại các đề tài nghiên cứu khoa học. Khoa Thực phẩm và Hóa học đã nghiệm thu 3 đề tài tại phòng 505A với sự tham gia của đầy đủ các thành viên trong hội đồng, giảng viên và sinh viên trong khoa. Kết quả đánh giá sơ bộ cho thấy khoa có 2 đề tài của giảng viên “Nghiên cứu quá trình chưng cất lôi cuốn hơi ứng dụng tách tinh dầu thông từ cây thông lá kim Pinus kesiya” do TS.Hoàng Thị Hòa chủ nhiệm và đề tài “Nghiên cứu tối ưu hóa xây dựng quy trình công nghệ, sản xuất và thương mại hóa sản phẩm bánh nướng handmade nhân đậu xanh” do ThS Tăng Thị Phụng chủ nhiệm đều được hội đồng nghiệm thu đánh giá đạt xuất sắc. Với những thành tích đã đạt được trong năm học này hy vọng trong năm học 2019-2020, khoa Thực phẩm và Hóa học sẽ kế thừa và phát huy các thành quả của năm 2018-2019 để đạt được thành tích cao hơn nữa.
Ngày 25 tháng 5 năm 2019, trường đã tổ chức nghiệm thu đồng loại các đề tài nghiên cứu khoa học. Khoa Thực phẩm và Hóa học đã nghiệm thu 3 đề tài tại phòng 505A với sự tham gia của đầy đủ các thành viên trong hội đồng, giảng viên và sinh viên trong khoa. Kết quả đánh giá sơ bộ cho thấy khoa có 2 đề tài của giảng viên “Nghiên cứu quá trình chưng cất lôi cuốn hơi ứng dụng tách tinh dầu thông từ cây thông lá kim Pinus kesiya” do TS.Hoàng Thị Hòa chủ nhiệm và đề tài “Nghiên cứu tối ưu hóa xây dựng quy trình công nghệ, sản xuất và thương mại hóa sản phẩm bánh nướng handmade nhân đậu xanh” do ThS Tăng Thị Phụng chủ nhiệm đều được hội đồng nghiệm thu đánh giá đạt xuất sắc. Với những thành tích đã đạt được trong năm học này hy vọng trong năm học 2019-2020, khoa Thực phẩm và Hóa học sẽ kế thừa và phát huy các thành quả của năm 2018-2019 để đạt được thành tích cao hơn nữa.
Một số hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ