Khoa TP&HH – Trường Đại học Sao Đỏ sự lựa chọn phù hợp cho bạn!

Thứ sáu - 14/04/2017 22:17
          Mình hiện đang là Sinh viên khoa TP&HH. Cách đây 3 năm, mình cũng giống các bạn, rất lo lắng về việc chọn trường, chọn ngành. Sau khi cân nhắc và được sự tư vấn của gia đình, thầy cô, mình đã lựa chọn ngành công nghệ hóa học của khoa Thực phẩm và Hóa học – Trường đại học Sao Đỏ. Sau khi vào trường học tập mọi lo lắng về chi phí học tập, ăn ở, môi trường học tập, cơ hội việc làm... đều được giải quyết.
          Băn khoăn về học phí, chi phí ăn ở.  Khi học tập tại trường Đại học Sao đỏ các bạn có thể giải quyết được vấn đề này một cách đơn giản. Vì trường Đại học Sao Đỏ là trường công lập thuộc Bộ Công Thương, học phí đóng theo mức thu học phí của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường nằm trên địa bàn thị xã Chí Linh – tỉnh Hải Dương chi phí ăn ở tương đối rẻ so với nhiều vùng khác. Do đó, gia đình khó khăn vẫn có thể theo học được tại trường. Đặc biệt nhà trường có ký túc xá miễn phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
           Băn khoăn về môi trường học tập: Bên cạnh học kiến thức chuyên môn, các em được trang bị thêm kỹ năng mềm, tin học, ngoại ngữ... tham gia các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế tại các công ty doanh nghiệp. Các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm với sinh viên; Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại khoa đáp ứng được nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Hiện nay trong khoa có rất nhiều anh chị sinh viên đang làm nghiên cứu khoa học  dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo trong khoa.
 
thanh1
Các bạn sinh viên trải nghiệm làm tự tay bánh kem sinh nhật mừng thầy cô
thanh2
Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học trong sinh viên

          Băn khoăn về việc làm khi ra trường: Hiện nay và trong tương lai ngành công nghệ Thực phẩm và công nghệ Hóa học cần rất nhiều nguồn nhân lực có chất lượng. Khoa có mối liên hệ với rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh phía bắc. Trong quá trình học tập tại khoa, các em sẽ thường xuyên được trao đổi với các doanh nghiệp, trải nghiệm thực tế tại công ty, doanh nghiệp. Và sau khi ra trường sinh viên sẽ được nhà trường và thầy cô trong khoa giới thiệu việc làm.
          Hy vọng những điều chia sẻ của mình sẽ một phần nào giải quyết được những lo lắng của các em. Chúc các em có lựa chọn đúng đắn cho tương lai. Hãy có lựa chọn phù hợp để con đường đi của bạn không gặp nhều khó khăn.

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Ngọc Bích – Lớp DK05- HH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Ngành Công nghệ thực phẩm là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay170
  • Tháng hiện tại3,557
  • Tổng lượt truy cập46,697
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây