Bộ môn Hóa - Thực phẩm

TÌM HIỂU NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM                                                
KHOA THỰC PHẨM VÀ HÓA HỌC, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ
Địa chỉ: Tầng 3 Nhà G2, Cơ sở 2, trường Đại học Sao Đỏ, Km 78, quốc lộ 37, Phường Thái học - Thị xã Chí Linh - Tỉnh Hải Dương
Liên hệ:
Điện thoại: 03203 594 016 (gặp thầy Thắng, Trưởng khoa); 0914.016.158 (gặp thầy Tú, Trưởng Bộ môn)
Website: http://hoathucpham.saodo.edu.vn      
  • Đội ngũ giảng viên trong khoa 21 đc: trong đó có 02 tiến sỹ, 19 thạc sỹ.
  • Khoa có hệ thống phòng thí nghiệm, xưởng thực nghiệm hiện đại đáp ứng nhu cầu nghiên cứu khoa học, học tập của giảng viên và sinh viên trong khoa. Các phòng thí nghiệm, xưởng thực hành bao gồm: Phòng thí nghiệm Hóa phân tích, Phòng thí nghiệm Kỹ thuật thực phẩm, Phòng thí nghiệm Vi sinh thực phẩm, Phòng thí nghiệm Kỹ thuật hóa học, xưởng thực nghiệm sản xuất đồ uống.
  • Tập thể khoa cam kết: Luôn đồng hành giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện; tích cực ứng dụng công nghệ dạy học hiện đại vào giảng dạy; thường xuyên cập nhật kiến thức, công nghệ mới vào chương trình đào tạo; biên soạn giáo trình hiện đại, cung cấp tài liệu học tập cho sinh viên; liên hệ, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM KHOA THỰC PHẨM VÀ HÓA HỌC ĐÀO TẠO HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY, ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY BAO GỒM CÁC CHUYÊN NGÀNH:
       1. Công nghệ đường, sữa, bánh kẹo và đồ uống: Là chuyên ngành đào tạo đội ngũ kỹ sư, cử nhân có năng lực nghiên cứu về khoa học thực phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, bảo quản và sản xuất công nghiệp các sản phẩm thực phẩm như thuộc lĩnh vực đường, sữa và các sản phẩm của sữa, bánh kẹo, bia, rượu, nước giải khát,...
            Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm quản lý hoặc trực tiếp tham gia nghiên cứu, sản xuất tại: Các viện nghiên cứu, các trung tâm nghiên cứu về thực phẩm, các phòng kiểm nghiệm chất lượng nông sản thực phẩm, cán bộ quản lý chất lượng, các trung tâm y tế dự phòng, các Công ty sản xuất thực phẩm như: sản xuất bia, rượu, nước giải khát, sản xuất đường, sữa, bánh kẹo...
       2.  Công nghệ chế biến Nông - Thủy sản:  Là chuyên ngành đào tạo đội ngũ kỹ sư, cử nhân có năng lực nghiên cứu về khoa học thực phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, bảo quản và sản xuất công nghiệp các sản phẩm nông sản, thủy sản như: Bột mì, mì ăn liền, chế biến rau củ quả, chế biến lương thực, sản xuất trà, cà phê, chế biến thủy hải sản...
Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm quản lý hoặc trực tiếp tham gia nghiên cứu, sản xuất tại: Các viện nghiên cứu, các trung tâm nghiên cứu về thực phẩm; các phòng kiểm nghiệm chất lượng nông sản thực phẩm; cán bộ quản lý chất lượng (QC), cán bộ đảm bảo chất lượng (QA); các trung tâm y tế dự phòng; các công ty sản xuất thực phẩm như Công ty chế biến thủy hải sản, chế biến rau quả, chế biến lương thực, chế biến thức ăn gia súc, sản xuất và chế biến trà, cà phê...
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay95
  • Tháng hiện tại2,520
  • Tổng lượt truy cập9,105
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây