Dinh dưỡng lipid

Dinh dưỡng lipid

  •   24/05/2018 04:10:00 AM
  •   Đã xem: 26

Mối nguy an toàn vệ sinh thực phẩm trong HACCP

Mối nguy an toàn vệ sinh thực phẩm trong HACCP

  •   10/05/2018 10:07:00 AM
  •   Đã xem: 53

Ứng dụng của carrageenan trong thực phẩm

Ứng dụng của carrageenan trong thực phẩm

  •   04/05/2018 10:59:00 AM
  •   Đã xem: 46

Carrageenan là nhóm các polysaccharid mạch thẳng sulfat hóa, được chiết từ các loài rong sụn, rong đỏ. Carrageenan được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm với các tính chất như tạo gel, làm dày, ổn định. Ứng dụng quan trọng của phụ gia này là trong các sản phẩm thịt và sữa, do khả năng liên kết tốt với các protein thực phẩm.

Cacbon và ứng dụng

Cacbon và ứng dụng

  •   19/04/2018 11:49:00 AM
  •   Đã xem: 47

Các nguồn hương liệu thiên nhiên

Các nguồn hương liệu thiên nhiên

  •   12/04/2018 03:37:00 AM
  •   Đã xem: 54

Phương pháp dumas trong xác định hàm lượng đạm

Phương pháp dumas trong xác định hàm lượng đạm

  •   06/04/2018 05:48:00 AM
  •   Đã xem: 122

Phương pháp giữ chất thơm trong chế biến thực phẩm

Phương pháp giữ chất thơm trong chế biến thực phẩm

  •   31/03/2018 10:04:00 AM
  •   Đã xem: 83

Chất chống oxi hóa trong thực phẩm

Chất chống oxi hóa trong thực phẩm

  •   21/03/2018 07:32:00 PM
  •   Đã xem: 418

Tác động của các quá trình chế biến đến độ bền của các chất chống Oxy hóa tự nhiên có trong thực phẩm

Tác động của các quá trình chế biến đến độ bền của các chất chống Oxy hóa tự nhiên có trong thực phẩm

  •   12/03/2018 11:19:00 PM
  •   Đã xem: 207

Trong suốt quá trình chế biến, quá trình oxy hóa luôn xảy ra làm biến đổi các chất trong thực phẩm, làm thay đổi giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Genlatin và những ứng dụng không ngờ

Genlatin và những ứng dụng không ngờ

  •   25/02/2018 02:29:00 AM
  •   Đã xem: 140


Các tin khác

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập37
  • Hôm nay588
  • Tháng hiện tại12,083
  • Tổng lượt truy cập115,118
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây