Nghiên cứu bảo quản ổi bằng chitosan và nano bạc

Nghiên cứu bảo quản ổi bằng chitosan và nano bạc

  •   01/06/2018 04:07:00 AM
  •   Đã xem: 126

Nghiên cứu này nhằm đề xuất quy trình bảo quản ổi bằng chitosan và nano bạc. Ổi được phân tích xác định thành phần đường tổng số, axit tổng số, vitamine C, xơ, hydratcacbon… Qua dẫn liệu khoa học và các thí nghiệm thăm dò về thời gian bảo quản của dung dịch chitosan, nano bạc đã xác định được thời gian để bảo quản ổi ở nồng độ tối ưu của chitosan là 1,5% và thời gian bảo quản ổi là 12 ngày, của nano bạc là 13,0mg/l và thời gian bảo quản ổi là 12 ngày.

vitaminE

Chống oxy hóa thực phẩm bằng vitamin E

  •   24/02/2018 03:14:00 AM
  •   Đã xem: 137

Đặc tính, phương pháp định tính enzyme amylase

Đặc tính, phương pháp định tính enzyme amylase

  •   19/11/2017 05:12:00 PM
  •   Đã xem: 1240

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay445
  • Tháng hiện tại7,268
  • Tổng lượt truy cập197,423
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây