Khoa Thực phẩm và Hoá học tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa năm 2022-2023

Thứ sáu - 05/05/2023 16:49
         Sáng ngày 05/5/2023 khoa Thực phẩm và Hóa học tổ chức nghiệm thu cấp khoa đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở. Theo kế hoạch và quyết định thành lập hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở Khoa Thực phẩm và hóa học tiến hành nghiệm thu một đề tài giảng viên và 2 đề tài sinh viên. TS. Hoàng Thị Hòa-chủ tịch hội đồng đọc quyết định thành lập hội đồng nghiệm thu cấp khoa. Đại diện các nhóm nghiên cứu trình bày tóm tắt báo cáo của mình. Đề tài giảng viên do ThS. Bùi Văn Tú chủ nhiệm với nội dung: “Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ, sản xuất thử nghiệm nước giải khát sắn dây không gas. Đề tài có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao giá trị của cây sắn dây tại địa phương, tạo ra sản phẩm mới đồng thời chuyển giao công nghệ cho công ty sản xuất thực phẩm. Nhóm sinh viên Trương Văn Tài lớp DK2-TP báo cáo kết quả đề tài: “Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất  nui (mỳ ống) bổ sung tinh bột khoai lang” đã cho thấy sản phẩm có tính ứng dụng cao của ngành công nghệ thực phẩm. Ngoài ra nhóm sinh viên Ngô Thị Phương Hậu tham gia nghiên cứu với đề tài: Nghiên cứu, xây dựng quy trình sản xuất đồ hộp patê thịt gà. Các sản phẩm đề tài mang tính mới, tính ứng dụng cao gắn liền với thực tế nghề nghiệp của các em. Qua các báo cáo các em sinh viên trong khoa đã thu được những kiến thức bổ ích cho bản thân mình.
 
dt11
Hình 1. TS. Hoàng Thị Hòa đọc quyết định thành lập hội đồng
 
dt22
 Hình 2. ThS. Bùi Văn Tú- trình bày báo cáo kết quả đề tài
 
dt33
Hình 3. Sinh viên Nguyễn Thị Nhan lớp DK12-TP báo cáo kết quả đề tài

Tác giả bài viết: ThS Tăng Thị Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay500
  • Tháng hiện tại122,002
  • Tổng lượt truy cập5,215,231
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây