Các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11/2023 trường đại học sao đỏ

Thứ năm - 16/11/2023 08:00

      Hòa chung không khí háo hức, vui tươi hướng tới lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Khoa Thực phẩm và hóa học - trường Đại học Sao Đỏ đã đã tổ chức nhiều hoạt động, tạo nên những sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi cho giảng viên và sinh viên.
      Phòng trào thi đua “Dạy tốt - phục vụ tốt” trong cán bộ, viên chức, giảng viên diễn ra vô cùng sôi động. Giảng viên tích cực đổi mới, đa dạng hóa hình thức, phương pháp giảng dạy, miệt mài nghiên cứu tài liệu, cập nhật kiến thức mới để có những tiết giảng hay, khơi dậy tinh thần học tập và sáng tạo của sinh viên.

 

t1
t2

Giảng viên các khoa tham dự thi bài giảng mẫu tại hội thi Giảng viên dạy giỏi năm học 2023-2024

        Đối với cán bộ, viên chức các phòng, phong trào “Phục vụ tốt” được hưởng ứng thực hiện tốt: tận tụy, sáng tạo trong công việc; thực hiện văn hóa công sở: trang phục lịch sự, tác phong nhanh nhẹn, giao tiếp nhã nhặn với đồng nghiệp, thân thiện với sinh viên.... cán bộ, viên chức giảng viên luôn tích cực trồng và chăm sóc cây xanh, sắp xếp dọn dẹp văn phòng ngăn nắp, khoa học tại phòng làm việc... đã tạo nên một môi trường Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp... 

t4

Cảnh quan môi trường luôn Xanh - Sạch - Đẹp

            Phong trào “học tốt - rèn luyện tốt” trong sinh viên được các em hưởng ứng nhiệt tình. Tại các Trung tâm thực hành, thực nghiệm, sinh viên cùng các thầy cô say sưa, miệt mài học tập để rèn luyện kỹ năng chuyên môn. Ngoài những giờ học trên giảng đường, sinh viên lựa chọn Trung tâm thư viện là nơi lý tưởng để học, đọc, nghiên cứu giáo trình, tài liệu… 

t5
t6
t7
t8
t9

Sinh viên học tập và nghiên cứu tại giảng đường, trung tâm thư viên

      Đối với hoạt động văn hóa – văn nghệ, Công đoàn trường tổ chức “Hội diễn: Vũ điệu sắc màu” dành cho cán bộ, viên chức giảng viên Nhà trường. Các tổ Công đoàn đã phát động đến từng đoàn viên tích cực tham gia và tổ chức luyện tập. Cứ mỗi buổi chiều, trên khắp khuôn viên Nhà trường lại rộn ràng lời ca, tiếng hát và những điệu nhảy hiện đại... tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày lễ lớn. 

t11
t12
t13

             Viên chức, giảng viên, sinh viên tích cực tập luyện chuẩn bị cho Hội thi: Vũ điệu sắc màu            

 

Tác giả bài viết: ThS. Dương Thị Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay412
  • Tháng hiện tại67,952
  • Tổng lượt truy cập4,331,883
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây