Thầy và trò khoa Thực phẩm và Hoá học tích cực tham gia các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 15/11/2023 15:15
         Mỗi năm cứ đến ngày 20/11, toàn thể người dân trên khắp đất nước Việt Nam lại nhiệt liệt chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam. Trong ngày 20/11, phụ huynh và học sinh chuẩn bị những bó hoa tươi, những tấm thiệp đẹp ghi những lời chúc ý nghĩa và những món quà bất ngờ để tri ân các thầy cô, những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên. Bên cạnh đó, ngày này cũng là dịp để ngành giáo dục đánh giá lại hoạt động giáo dục, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong việc giảng dạy và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.
         Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, thầy và trò khoa Thực phẩm và Hóa học trường Đại học Sao Đỏ ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, tích cực tham gia các hoat động phong trào kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam. Từ ngày 25/10 đến ngày 20/11 sinh viên trong khoa phấn đấu không có công nghỉ học, không có điểm kém, chấp hành tốt quy chế hành chính giáo vụ. Ngoài ra, Sinh viên trong khoa còn tích cực tham gia các phong trào chào mừng ngày 20/11 do đoàn thanh niên tổ chức như viết thơ, các bài luận hay và ý nghĩa tỏ lòng biết ơn thầy cô; tích cực tham gia phong trào xây dựng môi trường xanh, sạch đẹp. Năm nay, sự khác biệt là các thầy cô trong khoa còn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng 20/11 do công đoàn tổ chức. Các em sinh viên trong khoa tham gia múa phụ họa các tiết mục của các thầy cô. Các hoạt động có ý nghĩa đó không chỉ nâng cao đời sống tinh thần mà còn tạo không khí vui vẻ, thân thiện đối với sinh viên và cán bộ giảng viên trong nhà trường. Đến với khoa thực phẩm và Hóa học trong những ngày chuẩn bị 20 tháng 11, chúng ta thấy rõ sự nhộn nhịp trong công tác chuẩn bị tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc. Đây cũng chính là những hoạt động có ý nghĩa nhất, những món quà lớn nhất dành tặng các thầy các cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.
P1

         Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, xin kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe, thành công và có một ngày 20 tháng 11 tràn ngập niềm vui bên những người học trò. Chúc các bạn học sinh sinh viên trên cả nước có những kỷ niệm đẹp cùng người thầy, người cô thân yêu của mình. 
 
P2
Thầy trò khoa Thực phẩm và hóa học thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay853
  • Tháng hiện tại97,343
  • Tổng lượt truy cập4,698,572
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây