Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột
vào đây
!
Khoa Thực phẩm và Hóa học
Trang chủ
Tin tức
Bản tin nội bộ
Thông báo - Kế hoạch
Chào mừng 20-11
Tuyển sinh
Đào tạo, sản xuất
Đào tạo
Thực nghiệm. sản xuất
Nghiên cứu khoa học
Tin khoa học công nghệ
Nghiên cứu trao đổi
Công trình khoa học
Sinh viên
Hoạt động sinh viên
Chế độ chính sách
Cựu sinh viên
Tư vấn nghề nghiệp
Nhà trường với Doanh nghiệp
Video clips
Đăng nhập
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur.
Tin mới nhất
Ngành công nghiệp thực phẩm từng bước chiếm lĩnh thị...
Ngành công nghệ thực phẩm: Mức lương khởi điểm 10 triệu...
Danh sách một số nhà trọ khu vực phường Sao Đỏ năm 2024
Phụ gia thực phẩm, những chú ý khi sử dụng
Khoa Thực phẩm và Hoá học đã tổ chức thành công Hội...
GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM ĐẠI HỌC SAO ĐỎ
Chống oxy hóa thực phẩm bằng vitamin E
Thứ sáu - 21/01/2022 09:14
Chống oxy hóa thực phẩm bằng vitamin C
(Bản pdf
)
Từ khóa:
thực phẩm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tweet
Những tin mới hơn
Khoa Thực phẩm và Hóa học sản xuất thành công nước giải khát sắn dây – nha đam không gas dạng treo
(19/05/2023)
Báo cáo tóm tắt: Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ, sản xuất thử nghiệm nước giải khát sắn dây không gas
(13/11/2023)
Khoa Thực phẩm và Hoá học tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa năm 2022-2023
(05/05/2023)
Nghiên cứu sự phát triển của sợi nấm sò (Pleurotus ostreatus) trên giá thể từ vỏ lạc và cám gạo
(11/11/2022)
Sử dụng saccharomyces cerevisiae RV002 để lên men rượu vang từ quả sim (Rhodomyrtus tomentosa)
(08/11/2022)
Nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể
(19/03/2022)
Những tin cũ hơn
Trường Đại học Sao Đỏ bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh
(21/07/2021)
Kết quả “Nghiên cứu xác định điều kiện thu pectin từ cây sương sáo (Mesona chinensis Benth), ứng dụng sản xuất bột pha chế và nước giải khát sương sáo”.
(15/06/2021)
Công nghệ sản xuất xúc xích ngày nay đang có những cải tiến lớn. Các cải tiến không chỉ ở hình dạng, trang thiết bị mà còn ở nguyên liệu sản xuất. Theo đó nguyên liệu không chỉ có thịt và một số gia vị mà còn có một số thành phần không phải thịt có t
(23/01/2021)
Khoa Thực phẩm và Hóa học sản xuất thành công giấm ăn từ bỗng rượu bằng phương pháp lên men nhanh
(23/07/2020)
Ứng dụng phương pháp lên men nhanh trong sản xuất giấm ăn từ hèm rượu
(19/06/2020)
Hội thảo khoa học đề tài cấp Tỉnh năm 2020: Hoàn thiện quy trình công nghệ và sản xuất thử nghiệm màng phủ sinh học tự phân hủy
(21/05/2020)
Văn bản pháp luật
Nghị định 73/2015/NĐ-CP
(Quy định về tiêu chuẩn phân tầng; khung xếp hạng và tiêu chuẩn xếp...)
Quyết định số 07/QĐ-TTg của Thủ tướng...
(Về điều chỉnh mức cho vay đối với học sinh, sinh viên)
Thông tư số 18/2015/TT-BKHCN
(Quy định thi đua, khen thưởng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ)
Thông tư số 43/2015/TT-BLĐTBXH
(Quy định về đào tạo thường xuyên)
Nghị định số 137/2015/NĐ-CP
(Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Căn cước công...)
Giới thiệu
Đội ngũ giảng viên
Cơ sở vật chất
Bộ môn Hóa - Thực phẩm
Nghiên cứu khoa học
Tin khoa học công nghệ
Nghiên cứu trao đổi
Công trình khoa học
Sinh viên
Hoạt động sinh viên
Chế độ chính sách
Cựu sinh viên
Tư vấn nghề nghiệp
Thống kê truy cập
Đang truy cập
39
Hôm nay
576
Tháng hiện tại
122,078
Tổng lượt truy cập
5,215,307
Bạn đã không sử dụng Site,
Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập
. Thời gian chờ:
60
giây
Đăng nhập
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Đăng nhập
Quên mật khẩu?