Cô sinh viên Khoa Thực phẩm và Hóa học, Trường Đại học Sao Đỏ học giỏi, tích cực hoạt động phong trào

Thứ hai - 08/04/2019 10:49
Nhắc đến Nguyễn Thị Huyên, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong khoa Thực phẩm và Hóa học không thể quên được cô lớp trưởng lớp CNTP-DK3 xinh đẹp, thông minh và cực kì năng động trong các hoạt động Đoàn – Hội của khoa và nhà trường.
Có mục tiêu rõ ràng nên ngay từ những ngày đầu khi bước vào giảng đường đại học, Nguyễn Thị Huyên đã xác định là phải học thật tốt để sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có công việc ổn định, đúng chuyên ngành và có thu nhập thật cao. Do đó em đã có kế hoạch học tập và rèn luyện thật tốt. Trong suốt cả khóa học em là sinh viên tích cực học tập, tham gia các hoạt động đoàn hội của khoa và nhà trường được các bạn tín nhiệm bầu làm lớp trưởng. Em thường xuyên có mặt trong các đội hình tình nguyện, tiếp sức mùa thi, tình nguyện mùa hè xanh, tình nguyện tại Trung tâm bảo trợ xã tỉnh Hải Dương, bệnh viện phong Chí Linh,… văn hóa thể thao do khoa và nhà trường phát động. Không chỉ tham gia các phong trào đoàn hội em còn có thành tích học tập đáng nể, 4 năm học em đều đạt loại Giỏi. Em tâm sự “Là sinh viên học tập luôn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, em luôn dành thời gian hợp lý nhất, nhiều nhật trong ngày để dành cho việc học tập. Tham gia các phong trào Đoàn, hội giúp cho sinh viên trưởng thành, được gặp gỡ, học hỏi những tấm gương vượt khó, được cống hiến một phần sức trẻ cho xã hội”.
Quá trình tham gia công tác Đoàn – Hội và thiện nguyện đã giúp cho Huyên rèn luyện và trưởng thành rất nhiều về kỹ năng cũng như nhận thức về thực tiễn xã hội. Với sức trẻ, sự cố gắng phấn đấu và tinh thần tình nguyện – Nguyễn Thị Huyên đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng khi là sinh viên năm thứ 4. Tốt nghiệp ra trường với tấm bằng loại giỏi, hiện tại em đang làm cho công ty của Nhật với mức lượng từ 30- 40 triệu đồng/ tháng.
Với tố chất thông minh, bản thân không ngừng cố gắng học hỏi, cô cựu sinh viên tài năng Nguyễn Thị Huyên của khoa Thực phẩm và Hóa học sẽ ngày càng vươn xa trên con đường lập thân, lập nghiệp.
 
huyen

SV Huyên (thứ 2 từ trái sang) tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11
 

Tác giả bài viết: Ths Trần Thị Dịu

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay3,830
  • Tháng hiện tại139,547
  • Tổng lượt truy cập4,516,610
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây