Phần lớn các nhà máy sản xuất rượu từ nguyên liệu rỉ đường có một số lượng bã thải rất lớn. Hiện nay lượng bã thải được được sử dụng lại với số lượng không đáng kể nên phần lớn phải thải ra ngoài. Nếu không được xử lý đúng mức, bã rượu phân huỷ không

Thứ ba - 27/10/2020 09:42

Công nghệ sản xuất protein trên bã rượu từ rỉ đường (Xem bản full)

 Từ khóa: công nghệ, sản xuất

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay7,642
  • Tháng hiện tại62,765
  • Tổng lượt truy cập4,239,188
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây