Ngày 13 tháng 12 năm 2019, khoa Thực phẩm và Hóa học tiến hành hội nghị khoa học với nôi dụng “10 năm đào tạo đại học-Thực trạng và giải pháp” và hội nghị cán bộ công chức. Sau khi nghe cô Hoàng Thị Hòa-trưởng khoa Thực phẩm và Hóa học trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và báo cáo khoa học các giảng viên trong khoa sôi nổi trình bày ý kiến tham luận bổ sung góp ý cho 2 bản báo cáo. Các nội dung góp ý đi sâu vào các mặt như chương trình đào tạo, định hướng phát triển nguồn nhân lực, hoạt động nghiên cứu khoa học, các trang thiết bị phục vụ đào tạo nghiên cứu và quản lý giáo dục học sinh sinh viên. Hội nghị cũng có góp ý sâu sắc cho bản báo cáo tổng kết năm của trường. Bên cạnh đó các đại biểu cũng có đóng góp sâu sắc cho hội nghị. Đặc biệt thầy Vũ Quang Thập-Phó hiệu trưởng trường đến dự đã có định hướng chỉ đạo giúp hội nghị thành công rực rỡ. Kết quả khoa Thực phẩm và Hóa học đã tổ chức thành công hội nghị khoa học và hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Với kết quả đã đạt được là nguồn tài liệu quý giá cho định hướng phát triển của khoa trong các năm tiếp theo.
Hình 1. Thầy Bùi Văn Tú-trưởng bộ môn Hóa-Thực phẩm đọc báo cáo đề dẫn
Hình 2. Cô Hoàng Thị Hòa-Trưởng khoa Thực phẩm &Hóa học trình bày báo cáo khoa học
Hình 3. Các thầy cô trong khoa tham gia đóng góp ý kiến cho hội nghị
Hình 4. Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến cho sự phát triển khoa
Hình 5. Thầy Vũ Quang Thập-Phó hiệu trưởng trường phát biểu chỉ đạo hội nghị