Khoa Thực phẩm và Hoá học tích cực tham gia các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo việt nam

Thứ ba - 08/11/2022 09:55
 
      Ngày 20/11 dần dần khắc sâu vào tâm thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam, trở thành ngày hội của toàn dân nhằm tôn vinh nghề dạy học, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, gìn giữ và phát huy nét đẹp truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đã có từ ngàn xưa được bảo tồn cho đến ngày nay. Nét đẹp ấy được thế hệ người Việt Nam kế thừa, vun đắp.
      Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, thầy và trò khoa Thực phẩm và Hóa học trường Đại học Sao Đỏ ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, tích cực tham gia các hoat động phong trào kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam. Từ ngày 20/10 đến ngày 20/11 sinh viên trong khoa phấn đấu không có công nghỉ học, không có điểm kém, chấp hành tốt quy chế hành chính giáo vụ. Ngoài ra, Sinh viên trong khoa còn tích cực tham gia các phong trào chào mừng ngày 20/11 do đoàn thanh niên tổ chức như giải “bóng chuyền hơi” kết hợp với liên chi đoàn Công nghệ thông tin, hội diễn “văn nghệ” kết hợp với liên chi đoàn Điện. Năm nay, sự khác biệt là các thầy cô trong khoa còn tích cực tham gia các hoạt động chào mừng 20/11 do công đoàn nhà trường tổ chức như phong trào thi đua xây dựng môi trường xanh, sạch đẹp, trồng thêm nhiều cây xanh, trang trí lại khu làm việc. Đặc biệt trong phong trào xây dựng cơ quan văn hoá, các thầy cô cùng các em tích cực rèn luyện tay nghề làm ra những sản phẩm có chất lượng tham gia xây dựng “không gian ẩm thực” chào mừng ngày 20/11. Các hoạt động có ý nghĩa đó không chỉ nâng cao đời sống tinh thần mà còn tạo không khí vui vẻ, thân thiện đối với sinh viên và cán bộ giảng viên trong nhà trường. Đến với khoa thực phẩm và Hóa học trong những ngày chuẩn bị 20 tháng 11, chúng ta thấy rõ sự nhộn nhịp trong công tác chuẩn bị tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc. Đây cũng chính là những hoạt động có ý nghĩa nhất, những món quà lớn nhất dành tặng các thầy các cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.
      Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 đang đến gần, xin kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe, thành công và có một ngày 20 tháng 11 tràn ngập niềm vui bên những người học trò. Chúc các bạn học sinh sinh viên trên cả nước có những kỷ niệm đẹp cùng người thầy, người cô thân yêu của mình.
1P
 Sinh viên tham gia giải bóng chuyền hơi
2P
Thầy cô và sinh viên luyện tay nghề sản xuất sản phẩm cho không gian ẩm thực
 

 

Tác giả bài viết: ThS. Tăng Thị Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay291
  • Tháng hiện tại67,831
  • Tổng lượt truy cập4,331,762
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây