Công nghệ sản xuất xúc xích ngày nay đang có những cải tiến lớn. Các cải tiến không chỉ ở hình dạng, trang thiết bị mà còn ở nguyên liệu sản xuất. Theo đó nguyên liệu không chỉ có thịt và một số gia vị mà còn có một số thành phần không phải thịt có t

Thứ bảy - 23/01/2021 07:45
Ảnh hưởng của protein đậu nành, tinh bột biến tính và bột củ dền đến cấu trúc và tính chất cảm quan của xúc xích thanh trùng (Bản full text)
 
 

Tác giả bài viết: ThS. Tăng Thị Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay490
  • Tháng hiện tại121,992
  • Tổng lượt truy cập5,215,221
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây