CẢM ƠN THẦY CÔ THÂN YÊU

Thứ tư - 11/11/2020 17:04

Mỗi khi ngày Nhà giáo Việt Nam đến gần. Những kỷ niệm về Thầy Cô chợt ùa về trong tiềm thức khiến em lại nao nao xúc động. Mới đó mà gần 4 năm đã trôi qua kể từ ngày đầu tiên em nhập học. Suốt gần 4 năm tham gia học tập tại lớp DK8-TP, khoa Thực phẩm và Hoá học, trường Đại học Sao Đỏ giúp chúng em cảm nhận được sâu sắc tình yêu thương, lòng nhiệt huyết của các thầy các cô đã dành cho mình. Chúng em nhớ những khi vô tình vi phạm những nội quy trên lớp nhưng các thầy cô vẫn nhẹ nhàng nhắc nhở làm cho mỗi cô cậu sinh viên chúng em cảm thấy xấu hổ biết bao. Khi học đại học em mới hiểu rằng việc chuẩn bị một buổi giảng đối với các thầy cô khác xa với ngày chúng em học phổ thông. Ngoài các tiết học lý thuyết chúng em còn được học rất nhiều các buổi thực hành, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô chúng em dần hoàn thiện kỹ năng tay nghề của mình. Trong năm học thứ 3 và thứ 4, chúng em còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, không còn được các thầy cô hướng dẫn trực tiếp, làm quen với áp lực thực tế đã giúp chúng em dần trưởng thành hơn, chúng em đã biết áp dụng được lý thuyết mà các thầy cô giảng dạy với thực tế doanh nghiệp. Sau hơn 3 năm nhìn lại em đã cảm nhận được sự trưởng thành của bản thân so với thời kỳ ngây ngô khi mới bước chân vào ngưỡng cửa đại học.

Đối với em thầy cô giảng viên đại học không chỉ là người truyền đạt tri thức mà còn là dẫn dắt chúng em chập chững bước những bước đi đầu tiên trên đường đời, tiếp cận với thực tế công việc. Chính vì vậy, chúng em biết dù nói bao lời biết ơn đối với thầy cô cũng là không đủ nhưng em vẫn muốn nói xin cảm ơn các thầy các cô. Em hy vọng mỗi khi đến dịp lễ tết qua mỗi hành động nhỏ của mình gửi lời thăm hỏi động viên thầy cô sẽ giúp thầy cô phần nào giảm bớt áp lực, thêm động lực để hoàn thành tốt việc giảng dạy của mình.

Hiện nay, chúng em đã là nhũng sinh viên năm cuối, chuẩn bị bước vào con đường của tương lai là con đường chính thầy cô đã khai mở. Vì thế, cho dù đã trưởng thành đến mấy, dù giữ vị trí nào trong xã hội, thì những hình bóng kính yêu của thầy cô mãi mãi ở bên em như nhắc nhở, động viên em trong suốt cuộc đời. Nhân ngày 20/11 thay mặt cho các cô cậu học trò, em xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe gia đình hạnh phúc hoàn thành tốt công việc được giao.

hoang11

ThS. Bùi Văn Tú hướng dẫn sinh viên thực hành công nghệ lên men rượu vang

hoang22

Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm thực hành ghép mí đồ hộp