Hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày 20.11

Thứ tư - 11/11/2020 17:09
Ngày Nhà giáo Việt Nam hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên. Trong ngày này, sinh viên khoa Thực phẩm và Hoá học tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo như hoạt động vệ sinh môi trường vào thứ 5 hằng tuần, trong tất cả các buổi giảng ở các lớp học luôn có hoa và khăn phủ bản, đặc biệt là các hoạt động văn nghệ và hoạt động thể dục thể thao. Ngày 20.11 năm nay, sinh viên khoa Thực phẩm và hoá học kết hợp với khoa May và Thời trang tham gia thi bóng chuyền hơi, bóng đá, kết hợp với khoa Điện tham gia hoạt động văn nghệ. Các bạn tích cực luyện tập các tiết mục văn nghệ cùng các thầy cô nhằm thể hiện thật tốt trong ngày 15 tháng 11 tới. Đặc biệt trong hoạt động tự chọn, các bạn tham gia sản xuất các sản phẩm thuộc chuyên ngành như bánh quy hạnh nhân, sữa chua dừa, siro chanh leo, xúc xích... nhằm thể hiện tốt tay nghề kỹ năng của mình đó là điều có ý nghĩa nhất thể hiện lòng biết ơn các thầy cô.
th2
Hoạt động vệ sinh môi trường sinh viên khoa Thực phẩm và Hoá học
th3
t1