Đoàn viên thanh niên khoa tp&hh thi đua chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo trường Đại học Sao Đỏ

Thứ năm - 25/04/2019 09:52
          Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo trường Đại học Sao Đỏ. Bên cạnh các hoạt động do đoàn thanh niên nhà trường phát động. Liên chi đoàn khoa Thực phẩm và Hóa học đã tổ chức thành công nhiều hoạt động lớn hướng tới lễ kỷ niệm trọng đại này, nhằm tạo không khí sôi nổi thi đua học tập, rèn luyện, nâng cao tinh thần đoàn kết, giáo dục truyền thống, lòng tự hào về mái trường cho đoàn viên thanh niên trong toàn khoa để xây dựng Khoa, Nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.
            Chương trình gồm chuỗi các hoạt động thể hiện sức trẻ, sự năng động, lòng nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ trường Đại học Sao Đỏ nói chung và tuổi trẻ khoa Thực phẩm và Hóa học nói riêng. Các hoạt động diễn ra đã để lại những dấu ấn tốt đẹp, lan tỏa trong toàn thể các bạn sinh viên. Đoàn viên thanh niên trong khoa rất tâm huyết cùng nhau thi đua học tập, nghiên cứu khoa học, tham gia các hoạt động ngoại khóa, luyện tập văn nghệ, thiết kế xây dựng một công trình hội trại đầy ý nghĩa thể hiện nét độc đáo, mới lạ và sáng tạo.
            Một số hình ảnh hoạt động của đoàn viên thanh niên khoa Thực phẩm và Hóa học.

sv1
Sinh viên đại học khóa 06 tham gia nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới

sv2
Sinh viên tham gia học tập trải nghiệm tại nhà máy