Cựu sinh viên Vũ Minh Nguyên: từ niềm đam mê tới sự thành công

Thứ ba - 19/05/2020 14:23
         Năng động, tự tin và đam mê chính là yếu tố giúp cho Vũ Minh Nguyên, cựu sinh viên lớp DK2-TP có được một công việc ổn định và cơ hội thăng tiến như hiện nay. Với vai trò Phó bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng ca tại Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản – Nhà máy chế biến thực phẩm Vissan Bắc Ninh, Vũ Minh Nguyên luôn được lãnh đạo công ty đánh giá cao không chỉ về năng lực, kỹ năng nghề nghiệp mà còn bởi sự năng động, nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào của công ty.
          Là cựu sinh viên đại học khóa 2 ngành Công nghệ thực phẩm, chàng sinh viên đến từ huyện Bình Giang, Hải Dương mang trong mình niềm đam mê, nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ lựa chọn khoa Thực phẩm và Hóa học - Trường Đại học Sao Đỏ với mong muốn trở thành một kỹ sư thực phẩm giỏi trong tương lai. Vốn năng động, nhiệt tình, ngay từ năm học đầu tiên, Vũ Minh Nguyên đã tham gia rất nhiều hoạt động phong trào, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của Khoa và Nhà trường. Nguyên cũng là một sinh viên tích cực tham gia cùng các thầy cô thực hiện các đề tài: làm xúc xích cá, bánh trung thu, nuôi cấy vi sinh…
 
mn1
Vũ Minh Nguyên - Cựu sinh viên lớp DK2-TP
mn2
 Cựu sinh viên Vũ Minh Nguyên (đứng đầu tiên từ trái qua) tại Trung tâm thực hành thực nghiệm Khoa Công nghệ thực phẩm & Hóa học
          Tốt nghiệp đại học năm 2015, cựu sinh viên Vũ Minh Nguyên được tuyển dụng làm việc tại vị trí nhân viên kiểm tra, giám sát chất lượng nguyên liệu đầu vào tại công ty cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản – Nhà máy chế biến thực phẩm Vissan Bắc Ninh. Với những kiến thức được trang bị khi học tại trường, cùng với sự năng động, ham học hỏi, Nguyên luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao và được lãnh đạo công ty đánh giá cao. Tháng 9/2017 Vũ Minh Nguyên được đề bạt giữ chức vụ Trưởng ca sản xuất tại công ty, phụ trách quản lý nhân viên, sắp xếp kế hoạch sản xuất hằng ngày, kiểm soát quá trình sản xuất sản phẩm. Vũ Minh Nguyên chia sẻ: "Do tính chất sản phẩm dễ bị biến đổi qua từng khâu trong quá trình sản xuất nên việc kiểm tra phải hết sức nghiêm ngặt đúng quy trình, đòi hỏi cán bộ giám sát phải có trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao".
 
mn3
Cựu sinh viên Vũ Minh Nguyên tại Nhà máy chế biến thực phẩm VISSAN – Bắc Ninh
          Tháng 10/2019, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản thành lập tổ chức Đoàn thanh niên, Vũ Minh Nguyên được tín nhiệm bầu làm Phó bí thư Đoàn thanh niên Nhà máy chế biến thực phẩm Vissan Bắc Ninh. Với sự năng động cùng những kỹ năng mềm được trang bị khi học tập tại Trường Đại học Sao Đỏ, Nguyên đã dẫn dắt và tổ chức nhiều hoạt động phong trào và được Ban lãnh đạo công ty đánh giá cao. Nguyên chia sẻ: "Khoa Thực phẩm & Hóa học, Trường Đại học Sao Đỏ chính là nơi chắp cánh cho ước mơ của em trở thành hiện thực. Những năm tháng học tập tại trường chính là khoảng thời gian đẹp, vun đắp và thắp lửa cho niềm đam mê trong em. Trường Đại học Sao Đỏ không chỉ đào tạo cho em những kiến thức chuyên môn mà còn rèn cho em tính kỷ luật lao động, tác phong nghề nghiệp và những kỹ năng mềm cần thiết giúp em dễ dàng thích nghi được với công việc tại doanh nghiệp và đảm nhiệm tốt vai trò Phó bí thư Đoàn thanh niên của công ty. Các thầy cô khoa Thực phẩm & Hóa học tâm huyết, nhiệt tình, luôn động viên để chúng em vượt qua những khó khăn, thử thách trong suốt quãng đời sinh viên. Thầy cô luôn đồng hành, sát cánh giúp chúng em hiện thực hóa ước mơ, tạo dựng hành trang vững chắc nhất giúp chúng em hiện thực hóa ước mơ của mình".
 
mn4
Cựu sinh viên Vũ Minh Nguyên (đứng thứ 3 từ phải qua) cùng các đồng nghiệp tại Hội trại của công ty cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản
         Để có được kết quả như ngày hôm nay, cựu sinh viên Vũ Minh Nguyên muốn gửi lời tri ân sâu sắc của mình đến các thầy cô Khoa Thực phẩm và hóa học, Trường Đại học Sao Đỏ.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay1,307
  • Tháng hiện tại4,217
  • Tổng lượt truy cập818,100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây