Ngành Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Sao Đỏ, nơi chắp cánh ước mơ

Chủ nhật - 12/08/2018 18:22
Khởi đầu tương lai với tấm bằng Đại học là mục tiêu của nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Khoa Thực phẩm và Hóa học trường Đại học Sao Đỏ mong muốn đồng hành cùng các bạn khởi đầu tương lai bằng con đường kiến thức gắn với kỹ năng nghề nghiệp vững vàng để thực hiện ước mơ vào đại học của nhiều bạn học sinh sau khi học xong trung học phổ thông. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ hoàn toàn tự tin vào kiến thức và kỹ năng tay nghề của mình khi đi làm ở các công ty thực phẩm.
anhchay2
Sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm trong giờ thí nghiệm vi sinh vật

         Sinh viên khi học trong khoa sẽ được đào tạo bài bản về lý thuyết, được thường xuyên thực hành trong phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, được làm quen với công việc phân tích thực phẩm, đánh giá mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hiện các quy trình công nghệ chế biến, sản xuất, bảo quản thực phẩm. Đặc biệt, các phòng thí nghiệm mở của trường cho phép sinh viên đến thực hành, nghiên cứu vào bất cứ khi nào. Nhờ đó, điểm khác biệt của sinh viên Công nghệ thực phẩm là sau khi ra trường các bạn có thể làm việc ngay tại các xí nghiệp mà không cảm thấy bỡ ngỡ.
Sinh viên khi học ở khoa Thực phẩm và Hóa học trường Đại học Sao Đỏ được trang bị những kiến thức về phân tích thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, công nghệ sản xuất rượu bia - nước giải khát, công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, công nghệ sản xuất đường và bánh kẹo, công nghệ chế biến thịt, bảo quản và chế biến thủy sản, bảo quản và chế biến rau quả, chế biến trà - cà phê - ca cao... sự đa dạng của ngành nghề chính là lợi thế để sinh viên sau khi ra trường tìm được công việc thích hợp. Đây là những lý do mà các bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp phổ thông nên vào khoa thực phẩm và hóa học trường Đại học Sao Đỏ để học tập.
anhchay5
Sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm trong giờ thí nghiệm làm bánh trung thu
       
          Với truyền thống đào tạo và đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu nên khoa Thực phẩm và Hóa học trường Đại học Sao Đỏ là nơi có uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội. Theo khảo sát định kỳ về việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường 3 tháng đầu của khoa, sinh viên sau khi ra trường luôn có tỷ lệ việc làm cao (>98%) và đáp ứng tốt được yêu cầu công việc của công ty. Tỷ lệ có việc làm luôn ở mức cao trong nhiều năm là do sự quan tâm của nhà trường nói chung và của tập thể giảng viên trong khoa nói riêng. Hàng năm đội ngũ giảng viên của khoa đều đến liên hệ công tác tại nhiều công ty thuộc lĩnh vực thực phẩm, các công ty, tập đoàn lớn có bếp ăn công nghiệp để liên hệ việc làm, trao đổi về nhu cầu tuyển dụng của công ty. Bên cạnh đó, việc được trang bị những kiến thức về kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, đàm phám, trả lời câu hỏi tuyển dụng, làm hồ sơ,…cũng giúp các em tự tin trong phần trả lời của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay1,005
  • Tháng hiện tại35,454
  • Tổng lượt truy cập1,294,377
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây